ที่พักราคาถูก – หาดวอน บางแสน

 

27 เมษายน 2561  : Update

#Lito Bangsaen ที่พักบางแสน ราคาถูก

 

ช่วงปลายหาดวอนนภา หรือ บางแสนล่าง (จากวงเวียนเลี้ยวซ้ายลงไปทางถนนเลียบหาดประมาณ 800 เมตร)   อีกทางเลือกสำหรับผู้จะพักค้างคืนที่บางแสน แม้ไม่มีหาดทราย  (ยกเว้นช่วงน้ำลด) บริเวณนี้กิจกรรมที่นิยม คือ การปูเสื่อตลอดแนวชายหาด เพื่อนั่งเล่น พูดคุย กินดื่ม ชมวิวทะเล นั่งรอดูพระอาทิตย์ตกยามเย็น 

ช่วงเย็น ละแวกแถวนี้มีสวนสาธารณะติดทะเล สนามเด็กเล่น เครื่องออกกำลังกาย ที่นั่งเล่น และโต๊ะม้านั่งหิน  และใกล้ๆกัน มีสะพานปลา ยื่นออกจากชายฝั่งราวครึ่งกิโลเมตร สามารถเดินไปรับลม สูดกลิ่นไอทะเล  และวิถีชีวิตชาวประมง ทั้งยังเป็นที่นิยมของหมู่นักตกปลา 

ช่วงค่ำคืน แถวนี้จะเป็นแหล่งเที่ยวกลางคืน ที่คึกคักด้วยผู้คน เสียงดนตรี แสง สี หลังเที่ยงคืนแม้ร้านปิด  ก็ยังสามารถหาของกินได้จากรถเข็นมากมาย หรือจะนั่งเล่นจนถึงเช้าวันใหม่  จะพบชาวประมงนำสัตว์ทะเล ที่เพิ่งจับมาวางขายสดๆ บริเวณชายหาดใกล้สวนสาธารณะ

ผู้ต้องการหาที่พักแถวหาดวอน  Lito BangSean ( ลิโต้ บางแสน) ที่พักราคาหลักร้อยต่อคืน อาคารพาณิชย์ 3 ชั้น ครึ่ง สีคราม บริเวณที่พักรายล้อมไปด้วย ร้านกินดื่มหลากสไตล์ ใกล้หาดเพียงแค่เดินไม่กี่ก้าว และข้ามถนนสองเลนก็ถึงแล้ว  ที่แน่ๆคือ อยู่ใกล้ทะเลและจ่ายราคาหลักร้อยต่อคืน ก็สามารถนอนห้องพักสะอาด บริการที่ดี  อุดมของกินล้อมรอบยามค่ำคืน  เดินชมวิวทะเล และสนุกกับที่เที่ยวมากมายกับที่พักราคาคุ้มค่า.

Lito Bangsean (ลิโต้ บางแสน)

โทร 061-164-5414  หรือ 090-2823653

เพจ www.facebook.com/Lito-Bangsaen ที่พักบางแสนราคาถูก

ติดต่อสำรองที่พักโทร : 061-164 5414
                                 090-282 3653
 
  • Facebook Social Icon

Follow Us:

© 2017 lito-bangsaen.com ALL RIGHTS RESERVED

This site was designed with the
.com
website builder. Create your website today.
Start Now