ที่พักบางแสน ราคาถูก


ลิโต้บางแสน “ที่พักบางแสนราคาถูก” เป็นทางเลือกหนึ่ง ที่เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยว ที่ชื่นชอบความคุ้มค่าในการใช้ชีวิต ด้วย 7 ข้อดีดังนี้

1. ไม่ติดหาดเกินไป
     ที่พักริมหาดบางแสน ในส่วนที่เลยมาทางด้านหาดวอนนภา เนื่องจากพื้นที่ริมหาดบริเวณเล่นน้ำกว้างมากและคั่นด้วยถนน 4 เลน และในส่วนที่เลยมาทางด้านหาดวอนนภา แม้จะมีถนนที่แคบกว่าแต่ก็มีถนน 2 เลนคั่นอยู่ บริเวณนี้ทุกคืนคลาคล่ำไปด้วยนักท่องเที่ยว ที่มาตั้งวงดื่มกินสนุกสนานริมหาด และยวดยานวิ่งกันขวักไขว่เสียงดังเกือบตลอดคืน ลิโต้บางแสน ที่พัก ไม่ติดหาดเกินไป อยู่ถัดจากริมหาดเข้ามาเพียงแค่ 1 นาทีก็ถึงแล้ว ที่นี่บรรยากาศหลังเที่ยงคืนจึงเงียบสงบอย่างแท้จริง

2. รายล้อมด้วยที่กิน ที่เที่ยว และแหล่งบันเทิง
     ไม่ว่าจะชอบแฮงค์เอาท์ หรือ ชมทัศนียภาพ นั่งชิลล์ทานอาหารหลากรสชาติ หลายบรรยากาศ หรือจะปลดปล่อยกับดนตรีสดสนุกกับจังหวะที่โดนใจ ย่านนี้มีให้ครบทุกแบบ

3. เลี้ยวเข้าซอยแค่ 800 เมตร
     จากปากซอยเข้าถนนเส้นบางแสนล่าง ( หน้าปากซอยร้านอาหารจรินทร์) เข้าตรงมาเรื่อยๆ จะพบ ลิโต้บางแสนอยู่ทางขวามือ ไม่ไกลตรงข้ามร้านเพื่อนรักโภชนา และ ร้านยกซด ผับขนาดเล็ก แต่ดนตรีสดสนุกทุกค่ำคืน

4. จอดรถเสร็จเดินเที่ยวก็ยังได้
     ด้วยสภาพถนนที่แคบและยวดยานมากมายบริเวณริมหาด การจอดรถบริเวณข้างที่พักจัดไว้ให้ เน้นใกล้แหล่งบันเทิง ท่องเที่ยว กิน ดื่ม แล้วเดินชิลล์ๆ ย่อมสบายใจกว่า

5. มีคนดูแลตลอด 24 ชั่วโมง
     หนึ่งในนโยบายของลิโต้บางแสน คือ ดูแลความปลอดภัยให้ทรัพย์สินของท่านตลอด 24 ชั่วโมง ที่พักจัดพนักงานไว้ดูแลในส่วนนี้โดยเฉพาะ ท่านจึงเที่ยวได้อย่างสบายใจไร้กังวล

6. ตรงความต้องการ “ สบาย คุ้มค่า ราคาประหยัด
     สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แอร์เย็นฉ่ำ | เครื่องทำน้ำอุ่น | ตู้เย็น | ตู้เสื้อผ้า | ทีวีดาวเทียม | โต๊ะเครื่องเขียน | ฟรี wi fi | กล้องวงจรปิด เน้นความปลอดภัย

7. ราคาหลักร้อย แต่ไม่ด้อยคุณภาพ
     ห้อง Deluxe กว้างขวางแสนสบาย | ห้อง Queen ขนาดพอดี ในราคาเหมาะสม

     ลิโต้บางแสน "ที่พักบางแสนราคาถูก" เน้น สบาย คุ้มค่า ราคาประหยัด ถ้าที่พักตอบโจทย์ที่ท่านกำลังมองหา มาทำให้วันพักผ่อนของท่านมีความสุขอย่างที่ท่านต้องการ 
 

ติดต่อสำรองที่พัก :  061 - 164 5414
                               090 -  282 3653
                               066 -  003 8812
                               066 -  003 8816
  • Facebook Social Icon

Follow Us:

© 2017 lito-bangsaen.com ALL RIGHTS RESERVED

This site was designed with the
.com
website builder. Create your website today.
Start Now